ภูเก็ตศูนย์รวมเครื่องกรองน้ำและอุปกรณ์


Go to content

Main menu:


ภูเก็ตศูนย์รวมเครื่องกรองน้ำและอุปกรณ์ เป็นผู้จำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่ม-น้ำใช้คุณภาพมาตรฐาน ไส้กรองน้ำชนิดต่างๆ สารกรองทุกประเภท เช่น ทรายกรอง, แอนทราไซท์, เรซิ่น, คาร์บอน, แมงกานีส, BIRM รวมทั้งเคมีที่ใช้ในระบบบำบัดและกรองน้ำ เช่น น้ำยาล้างเมมเบรนชนิดกรด-ด่าง น้ำยาเร่งการตกตะกอนในระบบน้ำประปา-น้ำดื่ม ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญทุกระบบ รวมทั้งอะไหล่ อุปกรณ์ระบบเครื่องกรองน้ำทุกประเภท เราเป็นศูนย์รวมฯ ที่มีอุปกรณ์ครบมากที่สุดแห่งหนึ่ง

สินค้าทุกอย่างจากโรงงานผู้ผลิตที่คัดสรรคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล
เรายังได้รับความร่วมมือจากห้องทดสอบคุณภาพน้ำจากสถาบันทั้งภาครัฐและเอกชน เรามีวิศวกรให้คำปรึกษาด้านระบบกรองน้ำ ออกแบบและติดตั้ง ตลอดจนงานซ่อมบำรุง อุปกรณ์ในระบบที่สำคัญ เช่น ไส้กรอง, สารกรอง, วาล์ว, ปั๊ม และระบบควบคุม

เรามีสินค้าและบริการที่เหมาะกับ บ้านพักอาศัย หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม โรงเรียน สำนักงาน สถานประกอบการเช่น ร้านอาหาร ภัตตาคาร หน่วยงานราชการ ที่ต้องการน้ำสะอาด

เรามุ่งเน้นที่จะเป็นผู้จำหน่ายและบริการเครื่องกรองและระบบกรองน้ำสำหรับครัวเรือนและธุรกิจในจังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่ รวมถึงเกาะต่างๆที่ต้องการน้ำดื่มน้ำใช้ที่ได้คุณภาพ

ภูเก็ตศูนย์รวมเครื่องกรองน้ำและอุปกรณ์ ตั้งอยู่เลขที่ 123/19 หมู่ 5 ถนนประชาอุทิศ ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง ภูเก็ต 83000 โทร. 076-261 817 โทรสาร 076-523 694 ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อสินค้าทาง E Mail ได้ที่ phuketwaterfilter@gmail.com

บริการของเรา

1. จำหน่ายและติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มและน้ำใช้ทุกระบบและทุกขนาด

2. จำหน่ายอะไหล่เครื่องกรองน้ำทุกระบบ เช่น เฮ้าส์ซิ่ง, สายยาง, ปั๊ม , ข้อต่อต่างๆ, วาล์ว
3. บริการเปลี่ยนอุปกรณ์ เช่น ไส้กรอง, สารกรองทุกชนิด, เมมเบรน
4. ให้คำปรึกษา ออกแบบ ระบบเครื่องกรองน้ำดื่มและน้ำใช้
5. รับดูแลรักษา ซ่อมเครื่องกรองน้ำทุกชนิด
6. จำหน่ายอะไหล่และรับดูแลรักษา ซ่อมตู้กรองน้ำหยอดเหรียญทุกระบบBack to content | Back to main menu